Mạnh tay cải tổ, Bayern quyết định “giải thoát” cho “người thừa”

3 Tháng Mười, 2020 By dt0012 0

Bên cạnh việc bổ sung lực lượng, Bayern Munich sẽ tiến hành thanh lý vài cái tên. Trong những ngày qua, Michael Cuisance chính là gương mặt “lên thớt”, Gã khổng lồ xứ Bavaria vốn đã gật đầu với lời đề nghị của Leeds United. Song, thương vụ này bất thành khi Cuisance kiểm tra y tế thất bại.

Bayern đang gặp khó trong việc đẩy người và họ không muốn điều tương tự diễn ra với trường hợp của Javi Martinez. Việc Die Roten sở hữu nhiều trung vệ lẫn tiền vệ trung tâm khiến khả năng ra sân của cầu thủ người Tây Ban Nha bị bỏ ngỏ. Chính vì thế nên cuộc chia tay là lối đi giải thoát cho cả 2. Giờ đây, nguồn tin từ Sky tiết lộ, Bayern chấp nhận cho phép Martinez ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do để mối lương duyên này dễ dàng kết thúc.

Mạnh tay cải tổ, Bayern quyết định
 Martinez có thể rời Bayern.

Khoảng thời gian qua, Athetic Bilbao chính là đội bóng theo sát tình hình của Martinez. Tuy nhiên, câu lạc bộ Tây Ban Nha đã không thể thống nhất mức phí chuyển nhượng cùng Bayern. Đây là cơ hội thuận lợi để Bilbao đón về người cũ.

Skip AdThỏa thuận hoàn tất, Man Utd công bố HĐ mới tuần tới

Bên cạnh đội chủ sân San Mames, đội bóng Ả Rập là Al-Nassr đồng thời đưa ra lời đề nghị béo bở cho Martinez. Vấn đề cuối cùng nằm ở quyết định của ngôi sao nay. Anh sẽ cân nhắc chọn 1 trong các lời đề nghị.